Bèo & Cói - Thương hiệu Túi Xách Việt Nam

Bèo & Cói - Thương hiệu Túi Xách Việt Nam

VỀ BÈO & CÓI

Bèo & Cói là một thương hiệu túi xách Việt Nam làm từ chất liệu tự nhiên, mang vẻ đẹp của cây Bèo, sợi Cói, lá Buông,… Với sự kết hợp hài hòa giữa tài năng của những nhà thiết kế trẻ và sự khéo léo của các nghệ nhân làng nghề, Bèo & Cói đã và đang sáng tạo ra những bộ sưu tập độc đáo và mới lạ, theo xu hướng thời trang bền vững – Eco Fashion.

Bèo & Cói thuộc sở hữu của Công ty TNHH BHWH – một công ty xuất khẩu sản phẩm thủ công đến hơn 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Nhật, Đức, Tây Ban Nha, Mexico và nhiều quốc gia khác. Với kinh nghiệm sản xuất theo đơn đặt hàng túi xách cho các tập đoàn thời trang hàng đầu thế giới, đây là bước đệm vững chắc để thương hiệu Bèo & Cói vươn lên khi tiến vào thị trường bán lẻ tại Việt Nam và dự kiến phát triển tại thị trường quốc tế trong tương lai.

 

SỨ MỆNH CỦA BÈO & CÓI

Bèo & Cói cam kết gìn giữ và phát triển nét đẹp truyền thống của làng nghề Việt Nam, của cội nguồn. Nhờ tài năng và kĩ thuật thủ công của những nghệ nhân làng nghề, Bèo & Cói đã cùng tạo ra những sản phẩm vô cùng độc đáo mà vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc truyền thống.

Bèo & Cói mong muốn được góp phần tạo ra cơ hội công ăn việc làm cho các nghệ nhân làng nghề trong một môi trường bền vững. Đồng thời, Bèo & Cói muốn đưa nét đẹp truyền thống Việt Nam đến gần hơn với thế hệ trẻ.

Sự nghiêm ngặt trong vấn đề chọn lựa và sử dụng nguyên vật liệu là một trong những sứ mệnh của Bèo & Cói trong việc bảo vệ môi trường đang bị tác động nghiêm trọng.

Đang xem: Bèo & Cói - Thương hiệu Túi Xách Việt Nam