Các em Best Seller của nhà Bèo & Cói

Các em Best Seller của nhà Bèo & Cói

Các em Best Seller của nhà Bèo & Cói

Bamboo Handles - điểm nhấn đặc sắc, mang đậm dấu ấn cổ điển của các em Best Seller nhà Bèo & Cói!

 

Bamboo Handles cũng được các thương hiệu hàng đầu trên thế giới yêu thích và lựa chọn làm tay cầm cho các mẫu túi xách. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt này đã khiến các sản phẩm của thương hiệu trở nên nổi tiếng và nhận được sự yêu thích và đón chào của rất nhiều khách hàng.

Nhưng các bạn có biết rằng, quai trúc không chỉ là một phụ kiện, mà còn là một phần truyền thống văn hóa đầy tinh tế của Việt Nam ta, và được các nghệ nhân Việt khéo léo tạo nên hay không? Có lẽ vì thế mà khi Bèo & Cói ra mắt các mẫu sản phẩm quai trúc, sự kết hợp này không chỉ chinh phục được sự yêu thích của đông đảo khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên, mà còn thể hiện sự sang trọng và sức sống tràn đầy của tuổi trẻ.

Các em túi nhà Bèo & Cói là một tác phẩm đan thủ công, kết hợp với da thật cao cấp, mang trong mình sự sang trọng, nhưng không kém phần trẻ trung và độc đáo. Hay có thể nói khác rằng, các em túi nhà Bèo & Cói đại diện cho những màu sắc độc đáo và riêng biệt của những cô nàng xinh đẹp. Các em túi Quai Trúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tôn vinh vẻ đẹp của sự thanh lịch, độc lập, tràn đầy sự thu hút của bạn.

Và đây, chính là cách để bạn tỏa sáng trong đám đông. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “các em” ấy, vừa sang trọng cá tính, lại vừa tràn đầy sức sống của tuổi trẻ.

Đang xem: Các em Best Seller của nhà Bèo & Cói